Pages

Labels

Duy Tan. Được tạo bởi Blogger.

Cao Hổ Cốt Ngâm Rượu

Ngâm rượu thì dung khoảng từ 1 lạng đến 4 lạng ta (một lạng tương đương 37,5 gr) trong 1 lít rượu, thường là rượu gạo nguyên chất. Vật liệu ngâm không cần tán bột mà chỉ cần cắt nhỏ để cho dể tan, htời gian ngâm càng lâu càng tốt, ngâm càng lâu rượu càng thấm càng bổ. Hổ cốt thường được dùng trong các chứng teo xương ở cà hai chi dưới, bắp chân bị co giật, đau ở thắt lưng và đau nhức xương. Cao hổ cốt thường được ngâm thuần túy hay được phối hợp với những dược thảo khác ví dụ như toa Hổ Cốt Mộc qua tửu đặc trị để khu phong, bớt đau nhức, khử chứng thấp hàn, cường cân kiện cốt. Hổ Mộc Qua Tửu. • Hổ cốt 10gr • Mộc qua 30gr • Xuyên khung 10gr • Ngưu tất 10gr • Đương qui 10gr • Thiên ma 10gr • Ngũ gia bì 10gr • Hồng hoa 10gr • Tục đoạn 10gr • Kiết cánh 10gr • Ngọc trúc 20gr • Tần cửu 5gr • Phòng phong 5gr • Tang chi 40gr • Rượu cao lương 3000cc • Đường cát 300gr Hổ Cốt Nhân Sâm Tửu • Nhân sâm 10gr • Hổ cốt 10gr Ngâm trong 1 lít rượu